Hướng dẫn cách lấy dữ liệu từ bảng này sang bảng khác trong excel

Trong quá trình sử dụng Microsoft Excel, bạn sẽ không thể tránh khỏi trường hợp dữ liệu của bạn nằm ở một file Excel khác trong khi bạn đang làm việc, thao tác trên một file Excel khác. Lúc này, bạn cần lấy dữ liệu từ bảng này sang bảng khác trong excel. Và dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Bước 1: Mở đồng thời 2 file Excel Bước 2: Mở nơi lưu file Excel cần lấy dữ liệu (ví dụ trong bài viết là file Excel 1).Sau đó, nhấp phải chuột vào file đó chọn properties Bước 3: Copy đường dẫn Location rồi chọn OK Bước 4: Dán đường dẫn vào file Excel cần lấy dữ liệu Bước 5: Thêm file Excel chứa dữ liệu tương tự như hình bên dưới Bước 6: Copy đường dẫn này =’C:\Users\Admin\Desktop[thang3.xslx]Sheet1′!.

Sau đó vào file Excel chứa dữ liệu (cụ thể trong bài là file Excel 2). Nhấp vào ô dữ liệu như bên dưới hình Bước 7: Vào file Excel cần lấy dữ liệu (file Excel 1) và dán lại đường dẫn =’C:\Users\Admin\Desktop[thang3.xslx]Sheet1′! như bên dưới hình Cuối cùng, chỉ cần nhấn Enter để xem kết quả là được. Chúc bạn thao tác nhanh chóng và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *