DỊCH VỤ ĐÁNH MÁY THUÊ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Chào quý khách,

Có phải quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ đánh máy thuê các loại tài liệu giao nhanh trong ngày, chuẩn định dạng, giá cả phải chăng, bảo mật tài liệu tốt, chính sách hỗ trợ sau đánh máy tận tâm không? Mời quý khách tham khảo dịch vụ đánh máy vi tính thuê  tại Đánh Máy Văn Phòng.

 

Dịch vụ đánh máy thuê, uy tín chuyên nghiệp

1. Đánh máy nhanh, chuẩn định dạng, chính tả

Với đội ngũ nhân sự đánh máy được tuyển chọn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các phần mềm tin học văn phòng như MS WordMS ExcelPower Point, Mathtype các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019…

Chính vì vậy khách hàng đã làm việc với Đánh máy văn phòng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao tài liệu.

Chúng tôi hoàn toàn nói không với “trễ hẹn với khách” bởi chúng tôi biết rằng khi khách hàng đã tìm đến chúng tôi là bạn đã và đang rất cần tài liệu đó để phục vụ trong công việc của bạn.

Hơn nữa tại đánh máy văn phòng sau quá trình hoàn thiện tài liệu đánh máy cho khách hàng chúng tôi còn tiến hành tiếp 1 giai đoạn kiểm tra tài liệu nữa cho khách hàng như kiểm tra font chữ, size chữ, định dạng, dấu câu, chính tả hay các tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu cho chúng tôi.

Một lần nữa Đánh Máy Văn Phòng nói không với sai chính tả, sai định dang, sai dấu câu, sai tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu

2. Dịch vụ đánh máy giá tốt

Đánh máy văn phòng làm việc trực tiếp với khách hàng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá cả phù hợp nhất cho khách hàng dưới đây là chi tiết báo giá đánh máy để khách hàng tham khảo về dịch vụ đánh máy:

Chú ý: Để biết được đánh máy chuẩn và chính xác nhất thì quý khách hàng có thể inbox trực tiếp vào tin nhắn phía dưới góc phải màn hình hoặc gọi trực tiếp vào Hotline của chúng tôi tôi 091.485.4269 để được tư vấn 24/7 về dịch vụ cũng như mức giá chuẩn nhất mà khách hàng yêu cầu

– Báo Giá đánh máy tài liệu dạng công thức Toán, Vật lý, Sinh học….

+ Giá đánh máy: 5000 – 7000 Đ/A4

– Báo giá sách in, tài liệu, ebook dạng chữ ( Tiếng Việt) :

+ Từ 1 – 500 trang : 5000Đ/A4

+ Từ 500 – 1000 trang : 4500 Đ/A4

+ Từ 1000 – 1500 trang : 4000Đ/A4

Note : Tài liệu có hình ảnh + 1000Đ/trang, có công thức + 1000Đ/ trang

– Báo giá sách in, ebook dạng chữ (Tiếng Anh)

+ Từ 1 – 500 trang : 6000Đ/A4

+ Từ 500 – 1000 trang : 5500 Đ/A4

+ Từ 1000 – 1500 trang : 5000Đ/A4

+ Từ 1500 trang trở nên : 4500Đ/A4

Note : Tài liệu có hình ảnh + 1000Đ/trang, có công thức + 1000Đ/ trang

3. Dịch vụ đánh máy tận tình

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang thắc mắc liệu rằng sau khi khách hàng nhận được bàn giao tài liệu nếu chưa hài lòng về các tiêu chuẩn cũng như định dạng thì có thể được hỗ trợ nữa hay không.

Đánh máy văn phòng cam kết hỗ trợ chỉnh sửa văn bản theo yêu cầu của khách hàng 30 ngày kể từ ngày bàn giao tài liệu để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng tài liệu cũng như chất lượng dịch vụ.

4. Hệ thống quản lý tài liệu chặt chẽ

Có phải quý khách hàng đang thắc mắc rằng tài liệu của mình sau quá trình sử đụng dịch vụ có bị sao chép ở đâu không.

Chúng tôi nói không vào sao chép và để lộ bất cứ thông tin nào về khách hàng cũng như thông tin tài liệu của khách hàng.

Bởi chúng tôi có một hệ thống quản lý tài liệu vô cùng chặt chẽ.

5. Đội ngũ nhân sự chuyên môn hóa cao

Tại đánh máy văn phòng chúng tôi có các nhóm đánh máy đảm nhận từng nhóm tài liệu riêng biệt như: Nhóm đánh máy chuyên văn bản, nhóm đánh máy chuyên về excel, nhóm đánh máy chuyên về văn bản dạng công thức Toán, Lý, Hóa, Vật lý, Sinh học. Chính vì vậy khách hàng giao tài liệu cho chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm bởi tài liệu của quý khách hàng đều được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn cao.

6. Dịch vụ đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của quý khách hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau

 • Dịch vụ chuyển văn bản tài liệu từ file PDF, sách, báo, tranh ảnh sang định dạng Word, Excel.
 • Dịch vụ đánh văn bản theo mẫu mà khách hàng yêu cầu sang định dạng Word, Excel
 • Dịch vụ chỉnh sửa báo cáo, luận văn, công thức toán học sang định dạng Word, Excel
 • Dịch vụ đánh các loại văn bản Tiếng Việt, Tiếng Anh chuẩn theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

7. Làm việc linh hoạt toàn quốc

Có phải quý khách đang thắc mắc rằng nếu bạn ở xa thì làm sao có thể làm việc với chúng tôi, điều này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các hình thức giao nhận tài liệu của chúng tôi vô cùng linh hoạt như:

Với khách hàng gần các chi nhánh của chúng tôi thì có thể giao nhận tài liệu tại văn phòng, còn với những khách hàng tại những địa điểm xa không tiện giao nhận có thể gửi tài liệu qua các đơn vị chuyển phát nhanh hay chỉ gần gửi cho chúng tôi file Scan hoặc chụp ảnh tài liệu trực tiếp bằng điện thoại rồi gửi qua cho chúng tôi tiếp nhận…

8. Quy trình dịch vụ đánh máy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đánh máy

Với khách hàng ở gần có thể gửi file cứng hoặc file mềm qua email, zalo, skype, còn với khách hàng ở xa thì có thể gửi file ảnh, file scan qua email, zalo, skype hoặc bất cứ hình thức nào có thể.

Bước 2: Báo giá và đặt cọc tài liệu

Sau khi nhận được file mềm hoặc tài liệu dạng cứng thì chúng tôi sẽ tiến hành báo thời gian hoàn thành và báo giá đánh máy. Nếu khách hàng chấp nhận báo giá tài liệu thì sẽ tiến hành thanh toán trước khoảng 20-30% giá trị tài liệu đánh máy.

Bước 3: Hoàn thiện và thanh toán chi phí 80%

Khi chúng tôi hoàn thành xong tài liệu sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng và tiến hành thanh toán phần chi phí đánh máy còn lại và tiến hành bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng sau đánh máy

Sau quá trình bàn giao tài liệu khách hàng đã hoàn thành nếu khách hàng chưa ưng ý thì có thể báo lại >> Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi khách hàng hài lòng khi đó bàn giao tài liệu mới kết thúc.

9. Định dạng tiêu chuẩn

Nếu khách hàng không có yêu cầu định dạng văn bản tiêu chuẩn thì chúng tôi sẽ áp dụng theo quy chuẩn chung sau

 • Tính theo trang A4 một mặt,
 • Font chữ size 13-14
 • Dãn dòng 1.5 line (hoặc dãn dòng single paragraph spacing 6pt, exactly 15-16pt)
 • Canh lề 2 cm – 2 cm; 3 cm – 2 cm
 • Font chữ sử dụng Time New Roman hoặc .VnTime hoặc theo một font chữ nào đó mà khách hàng yêu cầu đến chúng tôi

10. GIAO NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TẠI

 • Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh

11. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: danhmayvanphong@gmail.com

SĐT/Zalo: 0914 854 269 (có thể liên lạc bằng SMS).

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudanhmaythue86/

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Tham khảo thêm

>> Dịch vụ đánh văn bản thuê

>> Dịch vụ đánh máy vi tính

 

Được đăng trong Dịch vụ.

11 bình luận

 1. E chỉ cần đánh giúp e 10 trang thôi có được k ạ. Và e sẽ trả tiền bằng cách gửi card đt có được không. Vì e đang cần đánh gấp mà e thì đánh chậm mà lười đánh máy nữa.

 2. Em chào ad ạ! Em có khả năng đánh máy khá tốt và đánh được các văn bản tiếng anh. Không biết ad có tuyển CTV không ạ? Em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *