BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐÁNH MÁY THUÊ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bạn đang cần tìm một dịch vụ đánh máy thuê, đánh máy văn bản, đánh máy vi tính uy tín, nhanh chóng tin cậy để có thể chuyển một cuốn sách với chi chít những công thức toán học, hay chuyển một file ảnh sang bản Word…. nhưng bạn đang thắc mắc giá dịch vụ đánh máy văn bản này như thế nào. Hãy tham khảo báo giá đánh máy văn bản, đánh máy vi tính dưới đây để có thể biết được các thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

danh-may-thue-cac-loai-van-ban

Đội ngũ nhân sự đánh máy chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chuyên môn

Danhmayvanphong.com cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ cho khách hàng với mức giá tốt nhất, thời gian hoàn thiện nhanh nhất và đặc biệt hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng về dịch vụ. Với mức giá đánh máy trung bình hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp có giá từ 3000 Đ đến 6000 Đ trên một trang A4.

Đánh Máy Văn Phòng Cam Kết

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Email: danhmayvanphong@gmail.com

SĐT/Zalo: 0914 854 269 (có thể liên lạc bằng SMS).

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudanhmaythue86/

Báo giá chi tiết dịch vụ đánh máy vi tính

– Giá dịch vụ đánh máy thuê công thức toán học, vật lý, hóa học

(Đánh máy bằng Mathtype hoặc Latex tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Giá đánh máy công thức: 5000 – 7000 Đ/A4

– Giá đánh máy thuê sách, ebook, file pdf (chữ viết Tiếng Việt) :

+ Từ 1 – 500 trang : 4000Đ/A4

+ Từ 500 – 1000 trang : 3500 Đ/A4

+ Từ 1000 – 1500 trang : 3000Đ/A4

Note: Tài liệu có hình ảnh + 1000Đ/trang, có công thức + 1000Đ/ trang

– Giá đánh máy thuê sách, ebook, file pdf (chữ viết Tiếng Anh):

+ Từ 1 – 500 trang : 5000Đ/A4

+ Từ 500 – 1000 trang : 4500 Đ/A4

+ Từ 1000 – 1500 trang : 4000Đ/A4

+ Từ 1500 trang trở nên : 3500Đ/A4

Note : Tài liệu có hình ảnh + 1000Đ/trang, có công thức + 1000Đ/ trang

Lưu ý : Đây là báo giá đánh máy văn bản để khách hàng tham khảo. Giá cả đánh máy sẽ còn phụ thuộc vào yêu cầu định dạng, độ nét, loại chữ, loại văn bản mà khách hàng giao cho chúng tôi.

Phương thức làm việc và thanh toán tại Đánh Máy Văn Phòng

Phương thức làm việc

1. Khách hàng có thể giao tài liệu trực tiếp.
2. Khách hàng có thể gửi tài liệu qua Email, Zalo, Messenger.
3. Khách hàng gửi qua bưu điện hoặc gửi chuyển phát đến văn phòng đánh máy.

Phương thức thanh toán

1. Khi nhận được file chúng tôi sẽ gửi mail báo giá sau khi nhận được phản hồi sẽ tiến hành đặt cọc 40% và làm việc .
2. Khi chúng tôi làm xong rồi thì sẽ thông báo để nhận 60% còn lại và tiến hành gửi toàn bộ file đã hoàn thành.

Cam kết từ chúng tôi

1. Đánh máy nhanh, chuẩn, đúng định dạng, đúng thời gian yêu cầu đã cam kết.

2. Cam kết mang tới mức giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.

3. Cam kết hỗ trợ sau đánh máy tới 30 ngày khi khách hàng có yêu cầu.

4. Luôn tiếp nhận mọi đóng góp của khách hàng để luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ đánh văn bản thuê hiện nay với số lượng cộng tác viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình cam kết đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá dịch vụ đánh máy thuê với mức giá rẻ nhất.

Email: danhmayvanphong@gmail.com

SĐT/Zalo: 0914 854 269 (có thể liên lạc bằng SMS).

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudanhmaythue86/

 

 “CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỂ CÓ THỂ HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ MỘT CÁCH TỐT NHẤT”.

Để có thể thực hiện liên kết dữ liệu trong Excel, bạn sẽ thường dùng đến các chức năng Hyperlink. Thế nhưng các chức năng anyf chỉ đơn giản là làm một công việc dẫn link tới đích đến. Trong khi đó, ở một vài trường hợp, bạn sẽ muốn…Xem chi tiết: Hướng dẫn chi tiết cách tạo menu liên kết trong Excel
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách sử dụng tổ hợp phím tắt chuyển sheet trong Excel nhanh chóng và thuận tiện nhất. Cùng theo dõi nhé! TỔ HỢP PHÍM TẮT CHUYỂN SHEET TRONG EXCEL Để thực hiện chuyển giữa các sheet liền nhau,…Xem chi tiết: Hướng dẫn sử dụng phím tắt chuyển sheet trong Excel
Bạn đang tìm hiểu cách sử dụng phím tắt di chuyển giữa các sheet trong Excel để có thể thao tác nhanh hơn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sau đây nhé! ALT+ TAB: được biết đến là tổ hợp phím tắt đơn giản, cho phép bạn…Xem chi tiết: Tổng hợp các phím tắt di chuyển giữa các Sheet
Đối với các file Excel có nhiều sheet thì việc di chuyển qua lại giữa các sheet khác nhau đôi khi sẽ gây khó khăn cho bạn. Vậy làm thế nào để có thể thao tác chúng một cách dễ dàng hơn? Hãy cùng tìm hiểu về cách chuyển sheet…Xem chi tiết: Hướng dẫn cách chuyển sheet nhanh trong Excel
Đối với các văn bản trên Word, bạn chỉ có thể sử dụng trang giấy theo chiều dọc hoặc là chiều ngang. Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt, ví dụ như các báo cáo, luận văn cần phải trích dẫn số liệu thì buộc phải dùng đến…Xem chi tiết: Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word
Được đăng trong Kiến thức.

45 bình luận

 1. Mình có đơn hàng đánh máy số lượng lớn không biết bên mình có ưu đãi gì không vậy admin?

  • Vâng. Bên em đã gửi thông tin cho chị về giá cũng như thời gian hoàn thành chị nhé. À còn chút thông tin em chưa thông tin trong mail đó là: Bên em có chính sách sau khi thanh toán xong mà khách hàng thấy có vấn đề và yêu cầu sửa lại thì bên em vẫn sẽ hỗ trợ đến khi chị hài lòng thì lúc đó đơn hàng mới kết thúc chị nhé.

 2. Giá hơi cao so với các đơn vị khác một chút. Được cái hỗ trợ nhiệt tình đánh khá nhanh . Trước có thuê làm 120 trang giao file cho các bạn trong buổi sáng mà tới 22h cùng ngày đã giao lại rồii

 3. Mình cần đánh máy 120 trang công thức toán lớp 10 bạn vui lòng báo giá cho mình vào mail. nthphuong@gmail.com hoặc liên hệ báo giá giúp mình vào số điện thoại 0913472268 nhé. Mình cần hoàn thành trong 3 ngày nhé.

  • Chị ơi em gọi không được ạ. Chị vui lòng check mail giúp em với ạ. Bên em đã gửi đầy đủ thông tin về báo giá cũng như chính sách của bên em rồi ạ. Cảm ơn Chị đã quan tâm dịch vụ bên em ạ.

 4. Mình có mấy cuốn sách cần chuyển qua dạng văn bản, không biết công ty có nhận không vậy? Nếu đánh thì giá thế nào vậy?

  • Chào Anh, Chị!

   Bên em nhận đánh tất cả các loại văn bản ở các định dạng Anh/ Chị nhé. File cứng, file mềm, Ảnh. Phiền anh chị bớt chút thời gian chụp giúp bên em vài bức ảnh để bên em báo giá đánh máy chính xác và chi tiết nhất cho Anh/Chị ạ. Anh/Chị có thể chát trực tiếp hoặc gửi thông tin qua mail danhmayvanphong@gmail.com giúp bên em nhé.

 5. Có thuê đánh 50 trang công thức Hóa bên này .Bạn tư vấn nghe giọng nói khá dễ thương và nhẹ nhàng lại được cái hỗ trợ nhiệt tình nữa.

 6. Không may cái ổ cứng máy tính bị hỏng mất toàn bộ dữ liệu trên máy, không may nữa 3 hôm sau còn phải nộp luận văn tốt nghiệp môn vật liệu xây dựng. May sao vẫn còn bản cứng để tham khảo. 1h đêm inbox các bạn vẫn được hỗ trợ khá nhiệt tình. Và thật bất ngờ 193 trang cứng chỉ hoàn thành trong 1 ngày và vẫn còn 2 ngày để chỉnh sửa và hoàn thành luận văn. Sau đó có thưởng cho các bạn 200.000Đ vì sự nhiệt tình nhưng mà các bạn từ chối nhận chỉ nhận đúng số tiền đánh văn bản.

  • Cảm ơn Anh đã tin tưởng ạ. Bên em chỉ nhận đủ tiền làm thôi ạ. Chỉ mong Anh có việc lại tiếp tục sử dụng dịch vụ bên em nữa thôi ạ.

 7. Trước có đến văn phòng của các bạn để giao tài liệu thuê đánh máy. Có thấy các bạn nhân viên nơi đây đánh máy nhanh chóng hết cả mặt.

  • Cảm ơn chị ạ. Các bạn nhân viên bên em đều phải yêu cầu có kinh nghiệm và có bài test đầy đủ trước khi giao việc để có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho khách hàng chị ạ. Rất mong được chị thường xuyên quan tâm đến dịch vụ bên em nhiều hơn ạ :))

  • Bên em có đánh tiếng Nga chị nhé. Phiền chi cho em xin chút thông tin về công việc để bên em báo thời gian hoàn thành cũng như báo giá chi tiết cho chị nhé.

 8. Trước có thuê bên này đánh ít văn bản sau đó có chỉnh sửa một chút khoảng 2 tuần sau đó mà vẫn được hỗ trợ khá nhiệt tình. Có trả thêm tiền nhưng không nhận. Dịch vụ khá tốt

  • Cảm ơn chị ạ. Bên em hỗ trợ chỉnh sửa văn bản cho khách khi nào hài lòng thì mấy kết thúc ạ. Rất mong được lại tiếp tục được làm việc với chị ạ.

  • Em chào Anh ạ. Hiện tại bên em vẫn chưa có dịch vụ này Anh nhé. Nhưng tương lai bên em sẽ phát triển dịch vụ này ạ. Rất mong được làm việc với Anh trong thời gian gần nhất.

 9. Mình cần thuê đánh 1500 trang tài liệu về bệnh y khoa? Bao lâu các bạn có thể đánh xong được nhỉ?

 10. Thời gian làm việc bên mình như thế nào nhỉ Admin? Mình cần đánh ít tài liệu luận văn nhưng phải sau 17h30 mấy đi làm về?

  • Bên em làm việc từ 8h sáng đến 22h đêm Anh nhé. Nếu anh không tiện đưa tài liệu thì cho bên em xin địa chỉ bên em sẽ cử các bạn gần nhất đến nhận tài liệu ạ.

 11. Trước có đi tham khảo giá mấy chỗ và cuối cùng chọn 1 bên khác thay vì bên này vì giá bên này cao hơn 1 chút. Nhưng mà ôi thôi văn bản nhận được lỗi dấu, lỗi chính tả, định dạng sai hết cả. Cuối cùng thử xem dịch vụ bên này xem sao . Khá hài lòng về dịch vụ cũng như thời gian bàn giao công việc khá chính xác.

  • Em chào Anh ạ. bên em có nhận làm powpoint ạ. Phiền anh gửi nội dung thuyết trình và yêu cầu vào mail giúp bên em với ạ.

 12. Đã từng thuê đánh công thức toán ở 3-4 đơn vị nhưng thấy bên này là oke nhất. Đánh cả trăm trang công thức toán chỉ có 1 ngày là xong quá bất ngờ luôn. Chắc cũng đông nhân viên?

  • Cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ bên em ạ. Bên em cũng có khoảng 50 bạn CTV đánh máy nhưng bọn em chia theo từng nhóm riêng: Có nhóm chỉ đánh công thức, có nhóm chỉ đánh văn bản, có nhóm chỉ đánh Tiếng Anh nên thời gian sẽ rất nhanh ạ. Rất mong lại được làm việc với Anh ở một dịp khác ạ.

 13. Nhân viên bên này giỏi phết các bác ạ. Đánh được cả tiếng Nhật luôn . Giá cả cũng phải chăng

  • Cảm ơn Anh ạ. Nhân viên bên em được phân chia theo nhóm Anh ạ: nhóm chuyên đánh văn bản, nhóm chuyên đánh công thức, nhóm chuyên tiếng anh, pháp….. Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vu bên em ạ

 14. Mình cần 1 nhóm để nhập dữ liệu thông tin theo dạng file exel bên bạn có nhận không ạ? Mình đang cần gấp liên hệ giúp mình sdt 0865202982

 15. Mình sử dụng dịch vụ nhiều lần rồi, mình thấy chất lượng ok, có một lần mình đánh 1 trang mà bên bạn cũng làm, mình rất hài lòng với thái độ phục vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *