Clickbuy và các chính sách mua hàng hướng tới người dùng

5/5 - (2 bình chọn)

Clickbuy là nơi nổi tiếng ở Việt Nam về mua bán, trao đổi các sản phẩm công nghệ. Cửa hàng cung cấp sản phẩm công nghệ, điện tử có chất lượng cao, giá trị hấp dẫn, nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhóm người đam mê công nghệ trên cả nước. Nếu bạn muốn mua hàng công nghệ tại đây nhưng chưa biết chính sách, chương trình hậu mãi như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu hệ thống Clickbuy

Giới thiệu hệ thống Clickbuy

Giới thiệu hệ thống Clickbuy

 

Clickbuy là hệ thống chuỗi chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Được thành lập vào năm 2012 bởi CEO Trần Mạnh Tuấn, tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên khắp cả nước.

Từ lâu, cửa hàng không chỉ là cửa hàng bán lẻ mà còn là động lực cho sự phát triển nhanh chóng của thị trường smartphone Việt Nam. Công ty tiếp tục sáng tạo và phát triển, tạo ra những giá trị mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ông Trần Mạnh Tuấn, người sáng lập và xây dựng Clickbuy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tuân thủ quan điểm “chất lượng – giá rẻ – dịch vụ đảm bảo – hậu mãi tốt”.

Hiện nay doanh nghiệp đã có được sự hỗ trợ từ khách hàng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Địa chỉ có hơn 20 chi nhánh từ Bắc vào Nam, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực smartphone tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Clickbuy

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Clickbuy

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Clickbuy

Sau khi bỏ ra số tiền lớn để mua một sản phẩm công nghệ, chắc hẳn mọi người sẽ quan tâm đến chính sách bảo hành tại điểm bán. Nhưng khi đến với Clickbuy bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo hành vì nơi đây có chính sách hậu mãi toàn diện.

Chính sách bảo hành iPhone cũ trọn đời

Bảo hành trọn đời cho iPhone cũ hơn là một lợi ích đặc biệt dành cho những khách hàng nâng cấp bảo hành iCare Pro của họ. Trong thời gian bảo hành, nếu iPhone cũ có vấn đề, Clickbuy cam kết sẽ nộp đơn lại bảo hành 12 tháng, nếu trong thời gian này vẫn còn lỗi thì sẽ tính lại thời gian bảo hành từ đầu.

Chế độ bảo hành này cũng cung cấp ưu đãi mua một tặng một trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày mua ban đầu. Sau 12 tháng nếu có trục trặc cửa hàng sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không có chính sách đổi trả. Ngoài ra, chính sách bảo hành pin được áp dụng trong 12 tháng kể từ ngày mua ban đầu. Sau thời gian này, pin không còn được bảo hành nữa.

Nếu iPhone cũ của bạn không thể sửa chữa được, công ty có các phương án xử lý đặc biệt. Bạn có thể chọn đổi lấy một máy cũ có giá trị tương đương hoặc có thể lấy giá trị của máy cũ theo công thức: giá máy cũ hiện tại nhân với 80%.

Xem thêm: Iphone 15 Promax

Chính sách bảo hành smartphone bị rơi vỡ hoặc rơi vào nước

Clickbuy tự hào là một trong những đơn vị tiên phong bảo hành điện thoại thông minh cho khách hàng khi rơi vỡ, rơi vào nước trong vòng 12 tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm. Tất nhiên, nếu thân máy bị rơi, ngâm vào nước, bị nén, cong,… trong thời gian bảo hành, cửa hàng sẽ sửa chữa miễn phí.

Đối với những trường hợp không thể sửa chữa được, công ty sẽ thanh toán cho khách hàng 20% ​​giá trị máy cũ khi phát hiện sự cố để hỗ trợ. Điều này nhằm giúp giảm bớt căng thẳng tài chính cho khách hàng trong quá trình khắc phục sự cố.

Chính sách bảo hành mua Laptop

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, nếu sản phẩm có vấn đề, khách hàng có quyền đổi 100%. Với điều kiện sản phẩm phải còn đầy đủ hộp và phụ kiện, không trầy xước, không vi phạm bảo hành, đáp ứng đủ điều kiện bảo hành. Không có trong danh sách vật tư tiêu hao.

Clickbuy hứa hẹn sẽ khắc phục mọi sự cố và hoàn tất quy trình bảo hành trong vòng tối đa 10 ngày. Nếu không có chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành quá dài, khách hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt như lựa chọn sản phẩm thay thế có tính năng tương đương hoặc tốt hơn. Ngoài ra, còn đưa ra lựa chọn mua lại sản phẩm với mức giá thỏa thuận tùy thuộc vào tình trạng vật lý, phụ kiện, hộp và khấu trừ khấu hao theo thời gian sử dụng.

Quý khách lưu ý chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành!

Clickbuy là hệ thống ma chuỗi phải không?

Clickbuy là hệ thống ma chuỗi phải không?

Clickbuy là hệ thống ma chuỗi phải không? 

Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường điện thoại thông minh. Hiện tại Clickbuy là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thông minh cho Thegioididong, FPTShop,.. Ngoài ra, chuỗi hệ thống vẫn đang không ngừng được cố gắng và hoàn thiện hơn nữa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi ngờ và bình luận tiêu cực về hệ thống, gọi đây là hệ thống lừa đảo.

Có những bài báo vạch trần chuỗi khoảng bốn hoặc năm năm trước. Công ty mới gia nhập thị trường và còn nhiều bất cập. Hiện tại, hệ thống vẫn đang nỗ lực cải thiện hoạt động và sửa chữa hàng ngày. Hệ thống này chưa gặp bất kỳ vụ bê bối nào liên quan đến hoạt động trong những năm gần đây.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin đáng chú ý về cửa hàng bán lẻ các sản phẩm điện tử – Clickbuy. Đây thực sự là một địa chỉ mua sắm đáng tin tưởng, trải qua nhiều năm cống hiến cho thế giới công nghệ, cửa hàng này đã chứng tỏ được cam kết của mình về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *