Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của Công ty Thái Sơn

Khi sử dụng phần mềm E-Invoice khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi gì? Công ty Thái Sơn báo giá phần mềm hóa đơn điện tử cho từng gói là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được xây dựng trên nền tảng công nghệ của Công ty Thái Sơn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ được cung cấp 2 phiên bản lựa chọn: Dùng online trên website hoặc offline trên máy tính (PC). 

Phân biệt 2 phiên bản của phần mềm E-Invoice:

Phiên bản website

Phiên bản PC
 • Phù hợp với hầu hết các mô hình doanh nghiệp, từ siêu nhỏ đến lớn;
 • Khách hàng có thể lập, xuất hóa đơn theo đúng yêu cầu của cơ quan thuế;
 • Dữ liệu hóa đơn sẽ được lưu vào hệ thống thông tin bảo mật của Thái Sơn;
 • Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều ngành hàng và có mong muốn chủ động lưu trữ dữ liệu của mình;
 • Mọi giao diện sử dụng, tiện ích sẽ tương tự như trên website;
 • Dữ liệu hóa đơn sẽ được lưu vào hệ thống server của khách hàng;

Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Mức giá mà doanh nghiệp phải chi trả phụ thuộc vào sự lựa chọn phiên bản và gói dịch vụ. Sau đây là bảng báo giá chi tiết của E-Invoice:

Báo giá phiên bản website:

Báo giá phiên bản website:

Báo giá phiên bản PC:

Báo giá phiên bản PC:

*Ghi chú:

 • Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng;
 • Nếu khách hàng mong muốn ký thêm hợp đồng bổ sung thì mức giá trong hợp đồng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào khung giá tại điểm ký;
 • Mọi công tác hỗ trợ liên quan đến quá trình vận hành của phần mềm đều là miễn phí
 • Các khoản phí không liên quan đến phần mềm hóa đơn điện tử sẽ thanh toán vào thời điểm thỏa thuận của 2 bên.

Trách nhiệm của Công ty Thái Sơn đối với khách hàng

 • Đảm bảo tính pháp lý của phần mềm, được Tổng cục Thuế thẩm định
 • Gửi đến khách hàng tài khoản, mật khẩu có thể truy cập vào phiên bản web hóa đơn điện tử; Gửi mã code phần mềm đối với phiên bản PC.
 • Đảm bảo tính thông suốt của hệ thống 
 • Lưu trữ dữ liệu theo đúng quy định hiện hành
 • Bảo đảm giữ bí mật mọi thông tin của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu có bất kỳ vướng mắc nào

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng phần mềm E-Invoice của Công ty Thái Sơn?

Khách hàng sau khi đăng nhập vào phần mềm E-Invoice sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước phải làm để đăng ký hóa đơn điện tử. Giao diện được tối ưu từ các bước cơ bản pháp lý như quyết định sử dụng hóa đơn điện tử cho đến các bước lập, kê khai, gửi và lưu trữ hóa đơn. Người dùng dù ít kinh nghiệm về kỹ thuật số đều dễ dàng sử dụng thông suốt.

Giao diện phần mềm hóa đơn điện tử

Giao diện phần mềm hóa đơn điện tử

Khi đăng nhập vào E-Invoice, công ty Thái Sơn đã hỗ trợ người dùng 4 – 6 mẫu hóa đơn thường sử dụng. Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thêm như logo, màu, ảnh nền, cỡ chữ, cấu trúc hóa đơn theo đặc trưng công ty thì vào phần chỉnh sửa để thay đổi. 

E-Invoice là một trong ít phần mềm hỗ trợ khách hàng tự thiết kế mẫu ngay trên giao diện. Trong trường hợp, khách hàng mong muốn có mẫu hóa đơn phức tạp, không thể chỉnh sửa thông thường thì hãy gọi ngay cho Thái sơn để được hỗ trợ (Có tính phí).

Trên đây là các thông tin báo giá phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của Công ty phát triển phần mềm Thái Sơn. Theo dõi ngay website https://einvoice.vn/ để cập nhật các chương trình khuyến mãi tốt nhất trong năm nhé!

Chức năng soát lỗi chính tả trong word là một chức năng rất tuyệt vời trong khi làm việc với tài liệu tiếng anh. Tuy nhiên, chức năng này lại không ứng dụng được trên văn bản tiếng việt. Nó sẽ hiện các gạch đỏ dưới chân văn bản làm…Xem chi tiết: CÁCH TẮT BẬT CHỨC NĂNG SOÁT LỖI CHÍNH TẢ TRONG WORD NHANH NHẤT
Bạn đang làm việc trên bản word và cần chèn một hình ảnh vào trong văn bản đang soạn thảo. Nhưng bạn không biết cách chèn như thế nào, hoặc chèn vào nhưng vị trí ảnh không đúng ý bạn mong muốn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách…Xem chi tiết: 3 cách chèn ảnh trong word nhanh và đơn giản nhất
Bạn đang tìm kiếm cách xuống dòng trong một ô excel. Vấn đề bạn đang vướng mắc là nội dung cần đánh trong một ô excel rất dài mà nó chỉ hiện lên có một đoạn, số còn lại bị ẩn mất trong ô. Trường hợp này bạn chưa từng…Xem chi tiết: CÁCH XUỐNG DÒNG TRONG EXCEL ĐƠN GIẢN NHẤT
Người nộp thuế cần lưu ý một số trường hợp phải ngừng sử dụng Hóa đơn điện tử có mã và hóa đơn điện tử không có mã theo dự thảo thông tư hướng dẫn chi tiết Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Các trường hợp bị ngừng sử dụng hóa đơn điện…Xem chi tiết: Khi nào doanh nghiệp bị ngừng sử dụng hóa đơn điện tử?
Hóa đơn điện tử vừa là xu hướng phát triển vừa là quy định bắt buộc do Chính phủ nhìn nhận đề ra. Cùng với đó, việc triển khia hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, cơ quan thuế và khách hàng. Để triển…Xem chi tiết: Đề xuất giải pháp triển khai hóa đơn điện tử tại thị trường Việt Nam
Được đăng trong Kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *