Top các Shop văn phòng phẩm rẻ trên Shopee

Năm học mới đến càng gần các shop văn phòng phẩm rẻ trên Shopee lại càng tấp nập. Để hòa chung vào không khí rộn ràng của ngày hội đến trường. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn 5 shop văn phòng phẩm giá rẻ trên Shopee. Để bạn có thể dễ dàng chọn mua được các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá rẻ nè. 

Vào các dịp đặc biệt như Ngày hội đến trường các chương trình khuyến mãi Shopee cũng sẽ được triển khai liên tục. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng mà không cần phải quá đắn đo về giá rồi nha! 

1. Thiên Long Official Store

Thiên Long Oficial Store là ứng cử viên sáng giá đầu tiên mà mình muốn chia sẻ tới bạn. Tại Thiên Long Oficial Store có bán ti tỉ tì ti các dòng sản phẩm văn phòng phẩm từ: Giấy in, bút lông, bút sáp, kéo, bút, sách, máy tính, mực phấn… Tóm lại đến với Thiên Long Oficial Store bạn sẽ thấy ngay 1 thiên đường sản phẩm văn phòng phẩm. 

Các sản phẩm bán tại Thiên Long Oficial Store có xuất xứ rõ ràng hơn thế nữa chúng đều được đảm bảo 100% là chính hãng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhé. 

Thiên Long Oficial Store hiện tại đang kinh doanh 1 ngàn sản phẩm. Số lượng người theo dõi shop lên tới 606,9 ngàn lượt. Tổng số đánh giá là 189,9 đánh giá với điểm số đánh giá là 4,9/5 sao.

2. Hồng hà – Văn phòng phẩm

Hồng Hà – Văn phòng phẩm là địa chỉ bán các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ tiếp theo mà mình muốn chia sẻ tới bạn. Năm nào mình cũng mua sách vở, đồ dùng học tập cho con tại shop và mình thấy giá cả sản phẩm phải chăng, chất lượng sản phẩm thuộc loại tốt. Đặc biệt điểm cộng để mình quay lại shop đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tâm. 

Hồng Hà – Văn phòng phẩm kinh doanh trên Shopee đã được 5 năm và hiện tại shop có bán 532 dòng sản phẩm. Lượt người theo dõi shop lên tới 130,2 ngàn người. Tổng số đánh giá là 90 ngàn đánh giá, điểm số đánh giá đạt 4,9/5 sao. Tỉ lệ phản hồi chat của shop đạt 98% (Trong Vài Giờ). Với tỉ lệ phản hồi này thì bạn cứ yên tâm vì mọi băn khoăn của bạn sẽ được shop giải đáp rất nhanh chóng đó nhé.

3. Nhà sách FAHASA 

Nhà sách FAHASA là một trong những shop chính hãng mà bạn rất nên ghé qua ít nhất 1 lần để có được những trải nghiệm tuyệt vời nè. Nhà sách FAHASA đã kinh doanh trên Shopee đến nay đã được 4 năm. Shop có bán lên tới 93 ngàn sản phẩm các loại từ sách vở, giấy in, mực, bút, khay đựng bút… Lượng người theo dõi Shop lên tới 329,5 ngàn lượt. Tổng số đánh giá là 385,7 ngàn đánh giá với điểm số đánh giá là 4,9/5 sao. 

Có mua hàng tại shop 3 lần và lần nào mình cũng hài lòng về chất lượng sản phẩm của Shop. Đặc biệt thái độ nói chuyện, thời gian trả lời tin nhắn của shop nhanh cũng chính là 1 điểm cộng lớn. 

Nhà sách FAHASA rất hay tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn. Vì thế mua hàng tại shop chắc chắn bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm với mức giá hời đó nha.

4. Deli Official Store

Deli Oficial Store cũng là 1 shop chính hãng chuyên bày bán các dòng sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng trên Shopee. Ghé Deli Oficial Store bạn sẽ tìm thấy: Bút, thước, sách, vở, tẩy, túi đựng bút, dao kéo…

Deli Oficial Store hiện tại có bán lên tới 1,1 ngàn sản phẩm văn phòng phẩm. Lượt người theo dõi shop siêu khủng lên tới 1 triệu lượt theo dõi. Với 813,2 đánh giá thì điểm số đánh giá của shop vẫn gần như là tuyệt đối 4,9/5 sao. Shop có tỉ lệ phản hồi tin nhắn lên tới 100% (phản hồi trong vòng vài giờ). Tham gia kinh doanh với bề dày kinh nghiệm lên tới 5 năm cùng với các điểm số ấn tượng như trên đã nói lên độ uy tín của shop. Nên bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin để yên tâm mua hàng tại shop rồi nhé.

5. Classmate Official Store

Classmate Oficial Store là gian hàng chính hãng cuối cùng mà mình muốn chia sẻ tới bạn. Classmate Oficial Store mới tham gia kinh doanh trên shopee được 23 Tháng. Tuy nhiên sau 2 lần mua hàng tại shop đầu tiên mình thấy chất lượng sản phẩm rất ok. Tiếp theo mình thấy là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. 

Classmate Oficial Store có bán 661 ngàn sản phẩm văn phòng phẩm. Lượt người theo dõi shop là 122,9 ngàn lượt. Điểm số đánh giá của shop lên tới 4,9/5 sao với số lượt đánh giá là 29,3 ngàn lượt. 

Classmate Oficial Store có bán đầy đủ: Cặp, sách, giấy bút, nhãn vở, kéo, thước… Bạn có thể ghé shop để thoải mái lựa chọn nha.

5 shop văn phòng phẩm ở trên đều là những shop chính hãng. Các sản phẩm tại shop đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn thế nữa các tất cả các sản phẩm bày bán tại 5 shop trên đều được đảm bảo 100% là chính hãng, đảm bảo mức giá cạnh trên nên bạn cứ yên tâm mua hàng bạn nha. 

Mua hàng tại Shopee nếu có băn khoăn thắc mắc hay có bất cứ khó khăn nào không thể tự giải quyết bạn cứ liên hệ ngay với tổng đài Shopee để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Shopee! 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *