Dịch vụ chuyển file Pdf sang Word số lượng lớn giá rẻ

Bạn có nhu cầu chuyển file PDF sang Word để copy dữ liệu thay phải tốn nhiều thời gian gõ lại văn bản đó? Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tiếp hữu hiệu chuyển trực tiếp file định dạng PDF sang dạng Word tuy nhiên thông thường các công cụ này không hỗ trợ tốt ngôn ngữ Tiếng Việt cũng như hỗ trợ chuyển đổi tài liệu số trang lớn mà bị hạn chế rất lớn về mặt số lượng trang cũng như dung lượng File. Không chỉ vậy khi chuyển đổi File PDF sang dạng dạng Word đa số các file đều bị lỗi rất nhiều. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển file PDF sang File Word của “đánh máy văn phòng” ra đời nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển file pdf sang word số lượng lớn giá rẻ

1. Các định dạng hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang dạng File Word

#1: DOCUMENTS TO WORD: Chuyển đổi định dạng văn bản sang Word bao gồm các định dạng: RTF (Wordpad), HTML, XLS, XLSX (Excel), PPT, PPTX (PowerPoint) ..

#2: IMAGE TO WORD: Đổi hình ảnh sang Word gồm: định dạng JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIF, TIFF

#3: PDF TO TXT : Đổi PDF sang văn bản text (Notepad)

#4: CONVERT PDF TO WORD: Chuyển đổi định dạng file Pdf sang dạng Word

2. CAM KẾT CHÚNG TÔI MANG TỚI KHÁCH HÀNG

– Văn bản đảm bảo chính xác tới 99%.

– Thời gian hoàn thành nhanh.

– Định dạng văn bản theo tiêu chuẩn quốc gia hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng yêu cầu đến chúng tôi.

– Trình bày chuẩn đấu cấu trúc, đúng định dạng.

– Hỗ trợ chuyển các file dung lượng lớn lên đến vài nghìn trang trong thời gian ngắn (như PDF, File scan, Sách, Hình ảnh…)

– Được đánh số trang, làm mục lục, chèn tranh ảnh, biểu đồ phù hợp nội dung văn bản… đúng theo tiêu chuẩn của một văn bản hành chính.

3. TIÊU CHUẨN CHUYỂN ĐỔI SANG WORD

– Tính theo trang A4 một mặt.

– Font chữ size 13-14.

– Dãn dòng 1.5 line (hoặc dãn dòng single paragraph spacing 6pt, exactly 15-16pt).

– Canh lề 2cm – 2cm; 3cm – 2cm

– Font chữ sử dụng Time New Roman hoặc theo một font chữ nào đó mà khách hàng yêu cầu đến chúng tôi

4. PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ THANH TOÁN

– Nhận chuyển file định dạng PDF sang Word số lượng lớn trên toàn quốc với khách hàng ở gần có thể gửi file cứng hoặc file mềm qua email, zalo, skype, còn với khách hàng ở xa thì có thể gửi file ảnh, file scan qua email, zalo, skype hoặc bất cứ hình thức nào có thể.

– Sau khi nhận được file mềm hoặc tài liệu dạng cứng thì chúng tôi sẽ tiến hành báo thời gian hoàn thành và báo giá cho khách hàng . Nếu khách hàng chấp nhận báo giá thì sẽ tiến hành thanh toán trước khoảng 20-30% giá trị tài liệu cần chuyển.

– Khi chúng tôi hoàn thành xong tài liệu sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng và tiến hành thanh toán phần chi phí đánh máy còn lại và tiến hành bàn giao tài liệu cho khách hàng.

– Sau quá trình bàn giao tài liệu khách hàng soát văn bản đã hoàn thành nếu phần nào khách hàng chưa ưng ý thì có thể báo lại >> Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi khách hàng hài lòng thì khi đó công việc giữa 2 bên sẽ hoàn thành

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: danhmayvanphong@gmail.com

SĐT/Zalo: 0914 854 269 (có thể liên lạc bằng SMS).

FanpageĐánh máy văn phòng

Xem thêm: Nhận đánh máy thuê giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

2 bình luận

  1. Mình có file Pdf 1000 trang mà mình chuyển ra word bị lỗi fon , Ad có thể tư ván giúp mình được không. Nhắn cho mình qua zalo nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *