Review chi tiết nhất Surface Pro 3 core i5 năm 2023

5/5 - (11 bình chọn)

Surface Pro 3 core i5 là sản phẩm được ra mắt đã lâu của nhà Microsoft. Được ra mắt trên thị trường đã lâu nhưng chiếc máy này được đánh giá là “sống thọ”. Tuổi thọ của nó hơn hẳn so với các dòng máy cùng giá trên thị trường. Mặc cho bao nhiêu dòng máy được ra đời thì Surface Pro 3 vẫn ung dung trên thị trường. Vậy điều gì khiến cho Surface Pro 3 được ưa chuộng như vậy? Mọi người có thể tìm hiểu về chiếc máy này qua bài viết dưới đây.

Đánh giá tổng quan về Surface Pro 3 core i5

Surface Pro 3 core i5 được ra mắt chính thức trên thị trường từ năm 2014. Kể từ đó cho đến nay, sản phẩm này vẫn luôn được người dùng ưa chuộng. 

Giá cả

Khi vừa ra mắt trên thị trường vào năm 2014, Surface Pro 3 core i5 có sức hút rất lớn đối với người dùng. Giá cả của sản phẩm này dao động từ $ 1.199,99. Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì số tiền này khá phù hợp khi người dùng nhận về chiếc máy này.  Cho đến 2023, tất nhiên giá của sản phẩm này cũng đã hạ đi rất nhiều. Nếu muốn người dùng có thể mua hàng new tại các cửa hàng. Hoặc phương pháp khác là mua hàng likenew nếu bạn muốn giảm bớt chi phí.

Hình 1: Giao diện của máy

Hình 1: Giao diện của máy

Thông số kỹ thuật

Bỏ ra số tiền như vậy thì người chơi sẽ nhận lại thông số kỹ thuật như thế nào? 

  • Mức đồ họa : Radeon Vega 9 với 1.3GHz
  • Màn hình : được trang bị màn hình cảm ứng với thiết kế 15 inch
  • RAM: 16GB
  • ROM: SSD 256GB
  • Trọng lượng: 1,5 kg

Thiết kế 

Đối với Surface Pro 3 core i5 thì thiết kế chuẩn chỉnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ,thiết kế các góc mềm mại và nịnh mắt hơn rất nhiều. Độ mỏng của Surface Pro 3 i5 chỉ 244mm rất thuận tiện khi cầm nắm. Tại thời điểm đó, Surface Pro 3 chỉ mỏng tương đương với 1 chiếc Iphone. Bên cạnh đó, máy cũng có trọng lượng rất nhẹ, thuận tiện khi cầm nắm, di chuyển. Vỏ làm hợp kim có độ bền cao, có độ an toàn ngay cả khi rơi rớt.

Hiệu suất

Riêng đối với phần hệ điều hành thì người dùng có thể tin tưởng nhà Microsoft. Hiện nay, phần mềm Microsoft được người dùng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,… cũng của Microsoft. Chính vì vậy, việc thiết kế hiệu năng của Microsoft được người dùng khá an tâm. Thời lượng pin cho người dùng lại rất ổn định. Khi sử dụng các tác vụ cơ bản thì thời lượng pin sẽ đáp ứng đủ cho bạn. Còn nếu người dùng sử dụng các phần mềm quá nặng thì tất nhiên pin sẽ tụt nhanh hơn một tí.

Hình 2: Hiệu năng của máy

Hình 2: Hiệu năng của máy

Tính năng

Về tính năng thì hầu như cũng không có sự khác biệt quá lớn so với các sản phẩm khác. Có thể nói ưu điểm lớn nhất mà Surface Pro 3 core i5 có được là phần mềm Window sạch 100%. Phần mềm này được chính Microsoft thiết kế và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, thì người dùng cũng được trải nghiệm những tính năng như nhận diện khuôn mặt Window Hello. Hay là sử dụng camera hồng ngoại phụ trợ thêm cho webcam đã có trên máy. 

Người dùng nào nên mua Surface Pro 3 core i5 ?

Với những đánh giá chi tiết trên thì chắc người chơi cũng đã có cho mình câu trả lời rồi. Nếu bản thân người dùng chỉ sử dụng những tác vụ cơ bản. Người dùng chỉ dùng để giải trí hoặc dùng thêm cho công việc, học tập. Thì đây là chiếc máy mà người dùng có thể mua để trải nghiệm. Còn nếu bản thân người dùng muốn trải nghiệm các game nặng hay dùng thiết kế, đồ họa. Thì chắc chắn máy sẽ không thể đáp ứng đủ rồi. Bài viết trên đã chia sẻ đến người dùng những thông tin cơ bản về máy Surface Pro 3 core i5. Nếu bạn đang muốn tìm mua chiếc máy đủ dùng thì đây chính là máy dành cho bạn.  

Thông tin liên hệ  

Số 80 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội  

Hotline: 0932.745.999  

Mail: surfacecentervn@gmail.com  

Website: SurfaceCenter.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *