Hướng dẫn sử dụng Template Microsoft trong công việc

Template Microsoft được biết đến là những bộ template hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc, rút ngắn thời gian hoàn thành. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá các sử dụng của Template Microsoft nhé!

TEMPLATE MICROSOFT

Đối với sinh viên mới ra trường, việc tự làm một CV xin việc, những bài thuyết trình, những bản kế hoạch,… là một điều vô cùng khó khăn. Trong những trường hợp này, nhiều bạn sẽ tìm kiếm các mẫu template đa dạng trên mạng, từ miễn phí đến tốn chi phí đều có. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Microsoft cũng sẵn cung cấp cho bạn một bộ template chất lượng, vận dụng được vào rất nhiều nhu cầu khác nhau trong công việc và cuộc sống. Đường dẫn tới trang web đó là: https://templates.office.com/.

Hoặc nếu như bạn đang dùng các phiên bản Office mới, đều có thể tìm thấy các mẫu template tại mục Home -> More Template:

Nếu so sánh với những bộ template ngoài thì bộ template của Microsoft cũng không hề kém canh với các thể loại đa dạng có thể kể đến như: Album ảnh, áp phích, bản đồ, danh thiếp, kế hoạch… bên cạnh đó còn rất nhiều các thể loại khác: Template Microsoft rất hữu ích với các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng, có nhiều template thú vị với các hoạt động đời thường trong cuộc sống. Có thể kể đến như một bản kế hoạch cho gia đình. Điều bạn cần làm chỉ là ấn Tải xuống và Template sẽ mở sẵn trong phần mềm tương ứng: Người dùng hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên máy, hoặc là in ra và dán vào một góc. Bên cạnh đó có một số template sẽ yêu cầu người dùng phải có tài khoản Office 365. Bạn có thể mua một tài khoản trên trang chủ Microsoft, trên những trang web bán lẻ hoặc là mượn bạn bè để tải về.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *