Hướng dẫn chèn dấu tích trong Excel

Dấu tích là một biểu tượng hữu ích khi trình bày nội dung trong Excel, để có thể đánh dấu một điều gì đó đã được thông qua hay hoàn thành thay vì note bằng các kí tự dài dòng như “Done” hay “Complete”. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đánh dấu tích trong Excel một cách nhanh chóng.   Các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Dùng Font chữ Wingdings 2 và tổ hợp phím SHIFT +P Tại thẻ HOME, bạn thực hiện chuyển font chữ sang dạng “Wingdings 2”

 

Tiếp đó, bạn chỉ cần nhập chữ P viết hoa vào bằng cách gõ SHIFT+P Lưu ý: Nếu như nhập chữ O viết hoa vào trong font Wingdings 2 thì bạn sẽ nhận được biểu tượng dấu “X”, biểu tượng này có thể dùng để chỉ những việc chưa hoàn thành hay đã thất bại. Tóm lại đây được xem là cách nhanh nhất để thực hiện thêm dấu tích vào trong Excel. Windings 2 được đánh giá  là một font tiêu chuẩn trong bộ Office nên nó cũng có thể được áp dụng cho Word và PowerPoint.

Cách 2: Thực hiện tìm kiếm trên Google từ “Checkmark” Bạn thực hiện tìm kiếm trên Google các biểu tượng dấu tích để có được rất nhiều kết quả hiện ra. Từ đây, bạn có thể thoải mái copy và dán biểu tượng phù hợp vào trong Excel với tổ hợp phím tắt CTRL+C và CTRL+V

Cách 3: Vào mục Insert, chọn Symbol Từ đây, bạn cũng có thể tìm được cho mình biểu tượng dấu tích bằng việc chọn vào font Wingdings 2. Vậy là bạn đã có thể dễ dàng chèn dấu tích trong Excel với rất nhiều cách khác nhau rồi đấy, chúc bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *